Năm 2024 : 11.463

Tiểu học Mỹ Thái - Bồi dưỡng kỹ năng nghi thức đội 2021 - 2022

Thực hiện chương trình, kế hoạch năm học của Hội đồng đội huyện Lạng Giang. Kế hoạch chương trình công tác Đội của Liên đội trường tiểu học Mỹ Thái. Nhằm nâng cao năng lực cho Ban chỉ huy liên đội, xậy dựng tổ chức Đội vững mạnh. Chiều ngày 8 tháng 12 năm 2021, Liên đội trường tiểu học Mỹ Thái tổ chức chương trình “Bồi dưỡng kỹ năng nghi thức đội” năm học 2021 - 2022

Đến dự chương trình có cô giáo Tạ Thị Quỳnh Lan – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hương – Tổng phụ trách đội  cùng 50 em học sinh trong Ban chỉ huy liên đội, Ban chỉ huy chi đội, cán bộ phụ trách sao của nhà trường. Đây là chương trình thiết thực, ý nghĩa và bổ ích, qua đây giúp  các em trong Ban chỉ huy liên, chi đội có thêm những kiến thức cơ bản về nghi thức đội. Giúp cho các em mạnh dạn tự tin hơn trong việc điều hành công tác đội của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tổ chức chương trình “Bồi dưỡng kỹ năng nghi thức đội” năm học 2021-2022:

Tác giả: Nguyễn Thị Hương - TPT Đội
Nguồn:THMT Copy link